Bóng cười có phải là ma túy hay không?

Hiện nay, bóng cười là sản phẩm được rất nhiều giới trẻ yêu thích và nó đã trở thành trào lưu phát triển mạnh mẽ cả ở Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, có nhiều lời đồn rằng bóng cười chính là ma túy bóng cười? Sự thật có giống như lời đồn hay không? 

Bóng cười ra đời từ thế kỷ 18

Bóng cười hay còn có tên gọi khác là khí gây cười. Đây là loại khí được sử dụng phổ biến trong các quán bar, hộp đêm và các tụ điểm vui chơi khác của giới trẻ của nhiều đất nước hiện nay.

Dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng bóng cười nhanh chóng trở thành một trào lưu được giới trẻ rất ưa chuộng. Với nhiều người, khí cười trở thành thú vui không thể thiếu trong các bữa tiệc. Ngay từ thế kỉ 18, loại bóng này được sử dụng nhằm mục đích giải trí ở tầng lớp quý tộc và đến ngày nay, nó vẫn còn giữ nguyên giá trị.

Hơn cả thế, đến thế kỉ 20, bóng cười bắt đầu được sử dụng trong ngành y tế. Hiện nay, nó còn được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và mang đến những lợi ích đáng kể.

Bóng cười và ma túy khác nhau thế nào?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng bóng cười có phải là ma túy hay không? Vì sao nhiều người lại đặt lên nghi hoặc này chắc chắn là có nguyên nhân. Có nhiều người cho rằng khí cười chính là ma túy và gọi nó hẳn với cái tên bóng cười ma túy vì có rất nhiều người đã lạm dụng nó, sử dụng chúng quá nhiều dẫn đến tình trạng mất ý thức, mất kiểm soát.

Khi cười N2o không phải là ma túy
Khi cười N2O không phải là ma túy

Như chúng ta đã biết, bất kỳ một loại thuốc, khí nào được phát minh ra đều có những tác dụng của nó nếu sử dụng đúng liều lượng. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng nó thì sẽ dẫn đến tình trạng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và bóng cười cũng tương tự.

Bóng cười là khí có tên khoa học là Đinitơ monoxit và công thức hóa học là N2O nên nó hoàn toàn không phải ma túy các bạn nhé! Vì loại bóng này không phải ma túy nên chắc chắn nó không phải là một chất gây nghiện rồi.

Làm thế nào để sử dụng bóng cười không nghiện?

Để sử dụng bóng cười một cách hiệu quả điều quan trọng nhất là bạn phải sử dụng đúng liều lượng và chắc chắn là không được lạm dung nó. Nếu hút khí cười ở một liều lượng vừa đủ nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn trở nên sảng khoái, thoải mái và hứng phấn. Còn nếu hút quá nhiều chắc chắn nó sẽ phản tác dụng. Các chuyên gia ý tế đã khuyến cáo rằng, không nên sử dụng bóng cười quá 5 lần/ tuần.

Bên cạnh đó, để hút bóng cười đạt hiệu quả tối đa, bạn cũng nên chọn mua bóng chất lượng 100% tinh khiết. Nếu bóng cười có lẫn tạp khí cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Khí cười mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng vừa đủ
Khí cười mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng vừa đủ

Những tác hại khôn lường của việc lạm dụng bóng cười

Khi lạm dụng hoặc sử dụng bóng cười quá liều lượng thì sẽ mang đến cho cơ thể những hậu quả khôn lường. Hút quá nhiều bạn sẽ bị ảo giác, mất kiểm soát và tinh thần không được minh mẫn. Điều này cũng tương tự như việc bạn sử dụng thuốc ngủ. Dùng vừa đủ thì bạn sẽ có một giấc ngủ ngon còn dùng quá liều sẽ dẫn đến ảnh hưởng thần kinh. Hoặc có những người sử dụng dẫn đến bị phê bóng quá nhiều đã có những hành động không được bình thường.

Địa chỉ mua bóng cười uy tín trên toàn quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khí cười, tuy nhiên Bongcuoi là một trong những địa chỉ nổi tiếng cung cấp sản phẩm này nhất thị trường Hà Nội và TP HCM. Vì sao Bongcuoi lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy?

Chất lượng tốt nhất

Các bình bóng cười tại đây luôn đảm bảo chất lượng với 100% khí cười tinh khiết và hoàn toàn nói không với những sản phẩm có lẫn tạp chất. Bên cạnh đó, các bình bóng của chúng tôi cũng được bảo quản một cách kỹ càng và an toàn, dù có vận chuyển đến bất kỳ nơi nào trên khắp mọi miền tổ quốc cũng luôn đảm bảo khí trong bình giữ được chất lượng tốt nhất.

Khí gây cười mini luôn được ưa chuộng
Khí gây cười mini luôn được ưa chuộng

Giá rẻ nhất

Giá rẻ chính là điểm cộng lớn nhất mà những khách hàng tìm đến với chúng tôi, những bình bóng cười được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nhất, chất lượng tốt nhất và được bán với giá rẻ nhất. Chính vì tự sản xuất, không qua trung gian nên sản phẩm của chúng tôi thường có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Vận chuyển nhanh nhất

Khi mua sản phẩm khí cười của Bongcuoi dù bạn ở tỉnh thành nào cũng sẽ được giao hàng nhanh chóng trong 1-3 ngày làm việc.

Như vậy thông qua bài viết này các bạn cũng đã biết bóng cười hoàn toàn không phải là ma túy và không gây nghiện. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn.

Chuyên mục:Sản phẩm

Viết một bình luận