Giới thiệu về chúng tôi

Về Chúng tôi

Website là chuyên trang bán bóng cười, bình khí cười (hay còn gọi là bóng gây cười, khí gây cười) và vỏ bong bóng khí cười online lớn nhất tại Việt Nam.

Điện thoại: 0931222332

Địa chỉ Mail: info@bongcuoi.com

Chúng tôi có hệ thống trên toàn quốc
Chúng tôi có hệ thống trên toàn quốc
Ông chủ quán bar
Ông chủ quán bar

Tuấn Đỗ

Founder & quản lý chung

Tuấn Đỗ là người sáng lập và quản lý trang website. Với những sự nỗ lực và cố gắng của cả team, Tuấn Đỗ hy vọng chuyên trang sẽ trở thành địa chỉ uy tín cho quý khách mua bóng cười.

Cô gái chủ quán club
Cô gái chủ quán club

Trung Huỳnh

Quản lý tài chính

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, Nancy hiện đang là quản lý tài chính của website. Bằng những kinh nghiệm quý báu, chuyên môn cao, chắc chắn rằng Nancy sẽ không ngừng đưa chúng ngày càng phát triển.

Anh chủ quán club
Anh chủ quán club

Kim

Nhân viên tư vấn

Bằng sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình về sản phầm cũng tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, Kim luôn giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và đặt mua sản phẩm.

Cô chủ quán bar
Cô chủ quán bar

Tuấn Nguyễn

Chuyên viên Marketing

Những vấn đề nội dung và hình ảnh của trang web được Tuấn thực hiện một cách bài bản, tỉ mỉ. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực marketing, Tuấn đã đóng góp nhiều thành tựu đáng kể cho website.

Thiên đường bóng cười

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến bóng cười như: vỏ bóng bóng, bình khí cười… Các sản phẩm tại chúng tôi được kiểm tra chất lượng rõ ràng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Với sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm cùng sự chu đáo, tận tình trong dịch vụ, chắc chắn khi đến với chúng tôi quý khách sẽ chìm đắm vào không gian thiên đường bóng cười trần gian.

Đội ngũ có kinh nghiệm nghiên cứu
Đội ngũ có kinh nghiệm nghiên cứu
BongCuoi luôn nổ lực hết mình
BongCuoi luôn nổ lực hết mình

Chúng tôi không chỉ đáp ứng đa dạng mẫu mã và hình thức sản phẩm bóng cười cho thị trường, chúng tôi còn tự tin là đơn vị cung cấp bóng cười uy tín và hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

– Tuấn Đỗ

Địa chỉ uy tín

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, tất cả đều là 100% bóng cười tinh khiết. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong việc kinh doanh và buôn bán. Đội ngũ nhân viên, quản trị viên là những người có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn tận tâm, tận tụy trong việc chăm sóc và tư vấn khách hàng. Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cùng tinh thần chu đáo, nhiệt tình, chắc chắn chọn mua sản phẩm tại chúng tôi quý khách sẽ không phải thất.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm trực tiếp, chúng tôi còn cung ứng sản phẩm với số lượng lớn, sỉ lẻ cho các khách hàng và đại lý.  Bên cạnh các sản phẩm, tư vấn dịch vụ, chuyên trang còn cung cấp nhiều thông tin về bóng cười hữu ích cho tất cả quý khách hàng.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp
Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Tư vấn thêm về chúng tôi