Bóng cười có bị cấm như mọi người nói hay không?

Hiện nay bóng cười là sản phẩm đang được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Tại một số quốc gia châu Âu, bóng cười còn được bán một cách công khai và được cấp phép. Còn tại thị trường Việt Nam, bóng cười có bị cấm hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bóng cười được giới quý tộc sử dụng phổ biến vào thế kỷ 18

Bóng cười thực chất là một quả bóng mà bên trong có chứa khí gây cười. Khi này có tên khoa học là Đinitơ Monoxit và có công thức hóa học là N2O. Khí này được tìm ra từ thế kỷ từ 18. Ngay từ khi ra đời, loại khí này đã được ưa chuộng và ứng dụng trong lĩnh vực giải trí. Tại các bữa tiệc của giới quý tộc từ thế kỷ 18 trở đi, khi cười được sử dụng và trở thành linh hồn của những bữa tiệc.

Hiện nay, bóng cười đã trở thành sản phẩm được giới trẻ rất yêu thích. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh hút bóng cười trong các quán bar, hộp đêm, Karaoke…

Bóng cười có phải chất cấm hay không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi là bóng cười có phải chất cấm hay không. Như đã thông tin ở trên, bóng cười là một khí có công thức hóa học là N2O, khí này từ trước đến nay được con người sử dụng nhằm mục đích giải trí, tạo cảm giá vui vẻ, thoải mái nên đây không phải là chất cấm.

Công thức khí N2o gây cười
Công thức khí N2O gây cười

Ngày nay, khí cười còn được ứng dụng trong ngành y tế. Nó được dùng để gây mê cho người bệnh trước khi tiến hành phẫu thuật để làm giảm các cơn đau. Chính vì thế khí cười hoàn toàn không phải chất cấm như những lời đồn đại.

Sử dụng khí cười có bị phạt hay không?

Đến năm 2002 Việt Nam vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về việc sử dụng khí cười sẽ bị phạt. Tức là đến thời điểm hiện tại, không có một bộ luật nào về việc quy định xử phạt đối với người sử dụng khí cười. Chính vì thế, những người hút khí cười sẽ không bị phạt.

Bán bóng cười có bị cấm hay không?

Cũng tương tự như sự việc hút bóng cười không bị phạt thì việc bán bóng cười cũng sẽ không bị cấm. Tại các nước châu Âu đây còn là một loại khí được bán một cách công khai và được cấp giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, việc kinh doanh bóng cười còn khá dè dặt.

Hút bóng cười có hại cho sức khỏe không?

Hút bóng cười có hại cho sức khỏe hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đã đặt ra và câu trả lời là hút bóng cười không hề có hại. Tác dụng mà bóng cười mang lại rất kỳ diệu, nó có thể giúp bạn trở nên hưng phấn, vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều.

Bóng gây cười giúp người sử dụng vui vẻ
Bóng gây cười giúp người sử dụng vui vẻ lạc quan

Đối với những người bị quá căng thẳng hay mệt mỏi việc sử dụng bóng cười cũng giúp họ nhanh chóng xua tan cơn mệt mỏi nhanh tức khắc.

Tuy nhiên, có rất nhiều người không sử dụng đúng liều lượng và quá lạm dung bóng cười nên đã bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Cụ thể là nếu hút bóng cười quá nhiều khoảng trên 7 lần/ tuần sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng như ảnh hưởng đến trí nhớ, khó điều khiển cảm xúc. Chính vì thế hãy sử dụng bóng cười đúng liều lượng nhé.

Địa chỉ nào bán bóng cười uy tín?

Dù xuất hiện ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng hiện nay bóng cười đang được thị trường rất ưa chuộng. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị đã và đang kinh doanh bóng cười. Đứng trước thị trường bóng cười lớn như hiện nay, bạn cần chọn cho mình một đơn vị cung cấp bóng cười uy tín và chất lượng.

Bongcuoi là đơn vị đã cung cấp bóng cười trên thị trường trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để cải tiến sản phẩm bóng cười của mình một cách tốt nhất.

Hiện nay, mỗi ngày chúng tôi cung cấp cho thị trường hàng nghìn bình bóng cười và phân phối chúng ở khắp các miền trên toàn quốc. Trong những năm qua, khách hàng cũng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

Chai khí gây cười N2o loại nhỏ
Chai khí gây cười N2O loại nhỏ

Tại đây chúng tôi luôn cung cấp bình khí cười tinh khiết 100%, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Khi cười của chúng tôi được bảo quản trong bình sắt tiêu chuẩn và không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, đến với Bongcuoi bạn sẽ được cung cấp sản phẩm đa dạng với các bình từ mini, 1.5kg, 3kg, 10kg… Đối với khách hàng sỉ chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã trả lời giúp các bạn câu hỏi bóng cười có bị cấm hay không. Bóng cười không phải chất cấm, kinh doanh bóng cười cũng không bị cấm và hút bóng cười cũng không bị xử phạt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn.

Chuyên mục:Sản phẩm

Viết một bình luận