Câu hỏi thường gặp FAQ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm gì?

Chuyên trang chúng tôi cung cấp bóng cười, bình khí cười các loại, vỏ bóng cười online hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm tại chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mua bóng cười ở chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch.

Bình khí cười chúng tôi cung cấp đa dạng dung tích khác nhau, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều khách hàng: bình khí cười 6 lít, bình khí cười 20 lít, bình khí cười mini…

Câu hỏi thường gặp FAQ BongCuoi
Câu hỏi thường gặp FAQ BongCuoi

Mua hàng như thế nào?

Nhằm mang đến sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng, quý khách có thể sản phẩm tại website với nhiều phương thức khác nhau. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp mẫu sản phẩm để bạn lựa chọn.

Để nhận tư và đặt mua sản phẩm, quý khách hãy liên hệ qua các hình thức sau đây:

Liên hệ Hotline: 0931222332

Liên hệ Zalo SĐT 0931222332

Liên hệ Fanpage Facebook

Gửi mail: info@bongcuoi.com

Làm thế nào để nhận sản phẩm

Sau khi lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách hàng Chúng tôi luôn lựa chọn hình thức vận chuyển nhanh nhất để sản phẩm sớm đến tay khách hàng. Tùy thuộc vào từng địa điểm và tỉnh thành, thời gian nhận sản phẩm có sự khác nhau. Chi tiết như sau:

Giao hàng TP.HCM 24h

Giao hàng Hà Nội 24h

Giao hàng Đà Nẵng 24h

Giao hàng các tỉnh khác từ 1-3 ngày

Thanh toán như thế nào?

Khi mua bóng cười, khí cười tại bongcuoi.com, chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, đảm bảo tốt nhất quyền lợi khách hàng. Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử (momo, zalopay…). Đối với các khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng sỉ, cần phải đặt cọc 20% tổng hóa đơn.

Thanh Toán trực tiếp

Thanh toán cho shipper

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Thanh toán qua ví điện tử

Mua hàng tại đây có bị tính thuế hay không?

Khi mua các sản phẩm bóng cười, khí cười tại chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn không bị tính thuế khu mua hàng. Do đó, các bạn có thể hoàn yên tâm và tin tưởng ở chúng tôi.

Sản phẩm có được trả lại sau khi mua không?

Sản phẩm sau khi mua sẽ không được hoàn trả. Chỉ một số sản phẩm thuộc diện đổi trả trong chính sách đổi trả của chúng tôi thì mới có thể thực hiện yêu cầu này. Khi thực hiện đổi trả nếu sản phẩm không đúng với mô tả của khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối nhận lại sản phẩm và khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của mình.

Bao lâu tôi sẽ nhận được hàng?

Như đã đề cập, tùy thuộc vào từng khu vực thời gian mà bạn nhận hàng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng vận chuyển hàng đến tận tay quý khách sớm nhất của thể.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Thoát phiên bản di động