Chính sách giao hàng

Tổng quan chính sách

Chúng tôi là chuyên trang cung cấp các sản phẩm bóng cười, bình khí cười và vỏ bong bóng cười online. Để sử dụng sản phẩm, ngoài việc mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách có thể liên đến chúng tôi qua các phương thức để đặt hàng. Sau đó chúng tôi sẽ giao hàng đến trực tiếp tay của quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng sớm nhất đến quý khách bằng những phương thức tối ưu nhất.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín và sự trải nghiệm của quý khách trong quá trình giao sản phẩm, chúng tôi đã thiết kế nội dung chính sách dưới đây. Mời quý khách tìm hiểu bên dưới.

Chính sách giao hàng BongCuoi
Chính sách giao hàng BongCuoi

Đối tượng áp dụng

Chúng tôi thực hiện áp dụng chính sách giao hàng đối với tất các các khách hàng đặt mua sản phẩm tại chúng tôi.

Hình thức giao hàng

Hiện nay, chúng tôi giao hàng đến quý khách bằng nhiều kênh giao khác nhau như Ship cod, ship Grab hoặc bưu cục Viettel… Với trách nhiệm và uy tín của mình, chúng tôi luôn tối ưu và linh hoạt các hình thức giao hành nhằm đảm bảo tốt nhất cho trải nghiệm của khách hàng.

Thời gian giao hàng

Đối với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thời gian giao sản phẩm sẽ được tiến hành trong 24 giờ. Đối với các tỉnh thành phụ cận, thời gian sẽ mất từ 2 đến 3 ngày tùy từng địa phương. Nếu có sự thay đổi gì về địa điểm và thời gian nhận hàng, quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được giải quyết tốt nhất.

Phí giao hàng

Khách hàng khi đặt hàng sẽ phải chịu phí giao sản phẩm theo cước phí cố định của đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý khách về việc cập nhật thông tin, quá trình vận chuyển đơn hàng.

Phí đổi trả Đối với những trường hợp phát sinh đổi trả sản phẩm, quý khách sẽ chịu phí vận chuyển. Song, tùy từng đơn hàng, chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ về mặt chi phí khác nhau tùy từng đơn.

Thoát phiên bản di động