Chính sách bảo hành

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi. Khi có yêu cầu bảo hành sản phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng trình tự và nội dung của chính sách. Để hiểu rõ hơn, quý khách tham khảo nội dung chính sách bảo hành của chuyên trang bongcuoi dưới đây.

Chính sách bảo hành BongCuoi
Chính sách bảo hành BongCuoi

Đối tượng áp dụng

Chính sách bảo hành của chúng tôi giới hạn áp dụng đối với người mua sản phẩm tại chuyên trang bongcuoi. Những sản phẩm mua tại chúng tôi còn chứng từ giao dịch sẽ được thực hiện bảo hành và đổi trả theo đúng quy định.

Nghĩa vụ của bongcuoi

Chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm và nghĩa vụ bảo hành các sản phẩm bóng cười, bình khí cười, vỏ bong bóng khí cười theo quy định. Tất cả các sản phẩm đáp ứng yêu cầu sẽ được hành theo đúng điều kiện và điều khoản đã đặt ra.

Nghĩa vụ của khách hàng

Sau khi nhận sản phẩm, quý khách tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu gặp phải vấn đề gì thì cần mau chóng liên hệ đến chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Những sản phẩm không được bảo hành

Đối với những trường hợp sau đây, chúng tôi từ chối nghĩa vụ bảo hành sản phẩm:

  • Tất cả sản phẩm không mua tại chúng tôi, sản phẩm không do chúng tôi cung cấp.
  • Sản phẩm không đáp ứng đủ điều kiện bảo hành theo quy định của chúng tôi.
  • Sản phẩm hư hỏng vì yếu tố chủ quan từ phía khách hàng.
  • Sản phẩm không có hóa đơn, chứng từ thanh toán.
  • Sản phẩm bị hư hại, trầy xước, có các vết nứt từ bên ngoài, không còn nguyên vẹn 100%.

Điều kiện bảo hành

Tất cả những sản phẩm mua tại chúng tôi sẽ được bảo hành nếu như do lỗi của nhà sản xuất, lỗi của chúng tôi trong quá trình đóng gói sản phẩm. Để bảo hành sản phẩm, quý khách cần giữ lại các chứng từ thanh toán có liên quan. Bongcuoi từ chối bảo hành sản phẩm không đáp ứng điều kiện đã đặt ra.

Thoát phiên bản di động